Máy Giặt Electrolux Nhấp Nháy Đèn Start/Phím Khởi Động

/Máy Giặt Electrolux Nhấp Nháy Đèn Start/Phím Khởi Động

Máy Giặt Electrolux Nhấp Nháy Đèn Start/Phím Khởi Động

Máy Giặt Electrolux Nhấp Nháy Đèn Start/Phím Khởi Động

Hiện nay trên thị trường rất nhiều khách hàng đang tin tưởng và đã sử dụng dòng máy giặt quần áo hiệu Electrolux. Ở đây tôi muốn nói tơi là việc khi các bạn sử dụng dòng máy giặt này một thời gian vào những ngày nồm máy giặt Electrolux thường sảy ra những hiện tượng đó là nhấp nháy đèn Start.

Hiện tượng máy giặt Electrolux nhấp nháy đèn Start là hiện tượng máy giặt Electrolux nhà các bạn đang báo cho mọi người biết là máy giặt đang gặp sự cố và cần phải khắc phục sự cố. Hôm nay Điện lạnh Hồng Phượng xin gửi đến các bạn về nguyên nhân dẫn đến hiện tượng máy giặt nhà các bạn nháy Start.

Điện lạnh Hồng Phượng với 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận chúng tôi đã sửa chữa hàng ngàn con máy giặt hiệu Electrolux khộng chạy mà nhấp nháy đèn Start, đèn khởi động. Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng trên các bạn cần đọc ngay bài viết bên dưới đây để có thể hiểu hơn về hiện tượng này nhé.

Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng máy giặt Electrolux không khởi động được nhấp nháy đèn Start.

Để nói được hết các vấn đề về hiện tượng máy giặt Electrolux nhấp nháy đèn Start thì các bạn bạn cần hiểu hơn về máy giặt dòng này đó là :

Nguyên lý hoạt động của máy giặt này là : Chúng ta bật nguồn và chọn chế độ lúc này chúng ta bắt đầu nhấn nút Start hay còn gọi là phím khởi động và nước sẽ được cấp vào trong lồng của máy giặt. Đây là ở chế độ giặt nhé.

Đối với ở chế độ vắt các bạn cần bật nguồn chọn chế độ vắt và nhấn Start lúc này nước trong lồng sẽ được bơm ra ngoài khi trong lồng hết nước máy sẽ chạy ở chế độ vắt.

Với hiện tượng máy giặt Electrolux nhấp nháy đèn Start thường sảy ra ở một số đời máy Electrolux không có màn hình LED và việc này làm chúng ta rất khó phân biệt được là máy giặt nhà mình hư ở đâu vì đối với dòng máy này bất kỳ một sự cố nhỏ trên máy là máy sẽ nhấp nháy đèn Start.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tôi có thể nói việc máy giặt Electrolux nhấp nháy đèn khởi động là hiện tượng máy giặt nhà bạn đang bị hỏng bo mạch điều khiển. Do thời tiết việt nam những ngày nồm rất ẩm ướt làm cho các đường mạch bị chập điện và các linh kiện điện tử rất dễ bị gặp sự cố.

Nếu máy giặt nhà bạn đang gặp sự cố trên hãy kiểm tra phần bo mạch điện tử cũng như dùng máy sấy để sấy khô bo mạch nhé. Nếu không được bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành theo số 0972.666.186 ngay để được tư vấn miễn phí cũng như sửa chữa tại nhà nhé.

Điện lạnh Hồng Phượng rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trân trọng,

Điện lạnh Hồng Phượng

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ tại địa chỉ:
Công ty TNHH Điện Lạnh Hồng Phượng
Đ/C: 163 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 0972.666.186
Website: https://dienlanhhongphuong.com

Đăng bởi | 2019-03-28T07:52:23+00:00 Tháng Ba 27th, 2019|sửa máy giặt|0 Bình luận

Về tác giả:

Để lại một bình luận