Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn, Không Vào Điện Nguyên Nhân Do Đâu

/Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn, Không Vào Điện Nguyên Nhân Do Đâu

Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn, Không Vào Điện Nguyên Nhân Do Đâu

Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn, Không Vào Điện Nguyên Nhân Do Đâu

Chào các bạn. Máy giặt Electrolux nhà các bạn đang gặp sự cố mất nguồn hay còn có thể nói là không vào điện. Nếu các bạn cần khắc phục hay cách phòng trống hiện tượng máy giặt Electrolux mất nguồnmáy giặt Electrolux không vào điện thì bài viết này là một kho tin tức nói về hiện tượng này các bạn cùng tìm hiểu bên dưới nhé.

ĐIỆN LẠNH HỒNG PHƯỢNG với 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa máy giặt Electrolux chúng tôi đã sử lý hàng nghìn con máy giặt hiệu Electrolux bị mất nguồn và tỷ lệ sửa chữa được thường là 99%. Nếu các bạn cần dịch vụ sửa máy giặt tại nhà mình thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline nhé.

Máy giặt Electrolux không vào điện, mất nguồn nguyên nhân do đâu ? và cách xử lý thế nào ?

Vào một ngày bạn cho quần áo vào lồng máy giặt nhà mình và đóng cửa lại lúc này bạn bắt đầu bấm phím nguồn của máy giặt Electrolux nhà bạn nhưng bạn không thấy đèn hiển thị báo ở màn hình sáng. Điều này chứng tỏ một điều là máy giặt nhà bạn đang bị gặp sự cố hoặc bạn quên chưa cắm phích cắm điện cho máy giặt.

Nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux không vào điện, không lên nguồn, đèn không sáng.

  1. Do bạn quên chưa cắm phích cắm điện vào nguồn điện cho máy giặt
  2. Ổ điện nguồn nhà bạn bị hư
  3. Máy giặt Electrolux nhà bạn bị hỏng bo mạch điều khiển

Đây là 3 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng máy giặt Electrolux nhà bạn không lên đèn báo. Để khắc phục được hiện tượng này các bạn có thể xem tiếp ở bên dưới nhé.

Hướng dẫn cách xử lý hiện tượng máy giặt Electrolux không vào điện bạn cũng có thể tự xử lý với một số lỗi đơn giản.

Với hiện tượng máy giặt gặp sự cố về nguồn điện bên ngoài thì rất đơn giản bạn cũng có thể tự mình kiểm tra để loại trừ theo các bước hướng dẫn bên dưới của chúng tôi như sau:

  1. Các bạn cần kiểm tra xem chắc chẵn bạn đã cắm phích cắm cho máy giặt nhà các bạn chưa
  2. Nếu bạn đã cắm ổ điện đầy đủ bạn cần kiểm tra xem ổ điện có điện không bằng cách dùng một thiết bị đơn giản như quạt hay máy hút bụi …Bạn cắm dây nguồn vào ổ điện bạn vừa cắm nếu  thấy các thiết bị mình vừa cắm vào k chạy thì chắc chắn do ổ điện nhà bạn không có điện. Lúc này bạn chỉ cần gọi thợ điện đến để sửa chữa giúp bạn. Nếu thiết bị bàn vừa cắm mà chạy thì chứng tỏ nguồn điện tốt.
  3. Nếu nguồn điện tốt thì 100% máy giặt Electrolux nhà bạn đang bị hỏng bo mạch nhé

Bo mạch nguồn máy giặt Electrolux

Việc máy giặt Electrolux nhà bạn bị hư bo mạch nguồn thì lúc này tốt nhất bạn lên gọi đến dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux mất nguồn tại nhà để giúp bạn để có thể sử lý nhanh nhất nhé.

Lưu ý : Đây là kinh nghiệm của mình xin gửi đến các bạn cách để phòng trống hiện tượng máy giặt Electrolux mất nguồn hỏng bo mạch các bạn cần lưu ý đó là : Khi sử dụng máy giặt xong các bạn cần nhổ phích điện nguồn của máy giặt nhà mình ra sẽ tránh hư hỏng không mong muốn nhé.

Điện lạnh Hồng Phượng rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trân trọng,

Điện lạnh Hồng Phượng

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ tại địa chỉ:
Công ty TNHH Điện Lạnh Hồng Phượng
Đ/C: 163 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 0972.666.186
Website: https://dienlanhhongphuong.com

Đăng bởi | 2019-03-28T07:53:28+00:00 Tháng Ba 26th, 2019|sửa máy giặt|0 Bình luận

Về tác giả:

Để lại một bình luận